Quốc hội khóa VI (1976) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những câu chuyện về các đại biểu trong cuộc bầu cử Quốc hội chung ngày 25/4/1976; TM tài liệu tham khảo tr. 111 - 112