Nhớ về chiến thắng Hà Nội Điện Biên Phủ trên không - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những bài viết của nhiều người trong cuộc về các sự kiện cách đây 40 năm và những người đang giảng dạy, nghiên cứu, làm nhiệm vụ khoa học lịch sử.