Nhớ sao xe cộ Sài Gòn - Ngô, Kế Tựu (Văn hóa - Văn nghệ TPHCM, 2017)
Viết về những loại xe cộ lưu thông trên đất Sài Gòn - Gia Định từ trăm năm nay như: Xe kéo, xe ngựa, xe đạp, xích lô, xe lam, xe đò, xe điện, ga xe lửa, xe gắn máy, xe hơi, tàu thuyền, máy bay...