Những người con trung hiếu của quê hương đất nước - Hải, Ngọc Thái Nhân Hòa (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu những nhân vật lịch sử lừng danh của Việt Nam như: Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, Thoại Ngọc Hầu, Phạm Phú Thứ, Hoàng Diệu, Trương Định, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Nguyễn Thành...