(untitled) - Hải, Ngọc Thái Nhân Hòa (H., 2017)
Giới thiệu những nhân vật lịch sử lừng danh của Việt Nam như: Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, Thoại Ngọc Hầu, Phạm Phú Thứ, Hoàng Diệu, Trương Định, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Nguyễn Thành...
Keywords: Lịch sử -- Nhân vật -- Việt Nam; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam