Sài gòn thềm xưa nắng rụng - Trương, Gia Hòa (Văn hóa - Văn nghệ, 2017)
Cuốn sách không nói gì xa xôi mà luôn nhắc ta chuyện làm người, là tiếng nói hòa ái trong khát khao một gia đình hạnh phúc, một tương giao thuận thảo với xóm giềng, thân bằng quyến thuộcâ€¦