(untitled) - Hồ, Bá Thâm (H., 2017)
Gồm 4 phần: Về tái cấu trúc kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng và phát triển nguồn nhân lực tạo động lực phát triển hiện nay; một số vấn đề nguồn nhân lực đặt ra trong phát triển và hội nhập quốc tế; phát triển nguồn nhân lực phù hợp với tái cơ cấu kinh tế; một số vấn đề cần giải quyết về đào tạo phát triển nguồn nhân lực
Keywords: Kinh tế -- Phát triển bền vững -- Hội nhập quốc tế -- Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); Nguồn nhân lực -- Thành phồ Hồ Chí Minh (Việt Nam)