Có ai giữ giùm những lãng quên - Phạm, Jun (Văn hóa - Văn nghệ, 2017)
Tôi viết để lưu lại những hồi ức mà tôi sợ một ngày nào đó mình chợt lãng quên. Những hồi ức mà theo tôi, nó sẽ là những điều thật quý báu mà không một loại đá quý nào có thể thay thế được.