Quyền lực đích thực - Thích Nhất Hạnh (Phương Đông, 2017)
Phân tích những mong muốn đạt được quyền lực đích thực, đó là sự tự do, an nhiên, hạnh phúc và sử dụng quyền lực trong cuộc sống, trong kinh doanh cũng như việc đạt được những mong muốn trên thông qua luyện tập chánh niệm của Đạo Phật; Chuyển ngữ từ nguyên tác tiếng Anh: Chân Đạt; Tên thật của tác giả: Nguyễn Xuân Bảo