Sóng - Phạm, Hoa (Hội nhà văn, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Wave; Sóng kể lại câu chuyện giữa Âu Cơ và Midori - những du học sinh châu Á tại Úc. Nỗi cô đơn mà cả hai phải trải qua khi sống ở một xứ sở xa lạ, cô đơn trước những áp lực từ truyền thống văn hóa... đã đẩy họ lại gần nhau, trở nên thân thiết với nhau.