Văn hóa giao tiếp trong công sở hành chính - Lê, Thị Trúc Anh (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Cơ sở lý luận và thực tiễn; văn hóa tổ chức giao tiếp trong công sở hành chính; văn hóa ứng xử trong giao tiếp nơi công sở hành chính; kết luận và kiến nghị