Sổ tay viết đúng hỏi - ngã - Huỳnh, Thị Điệp (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu những công thức chung để viết đúng dấu hỏi ngã và bảng tra cứu đầy đủ, chính xác, giúp người sử dụng đỡ lúng túng khi không biết chắc nên đánh dấu hỏi hay ngã