Giáo trình quản trị văn phòng - Nghiêm, Kỳ Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về văn phòng và quản trị văn phòng; đổi mới và hiện đại hoá văn phòng trong các cơ quan, tổ chức; lập và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch công tác trong các cơ quan, tổ chức; tổ chức công tác thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý cơ quan, tổ chức...