Những điều cần biết về bán hàng đa cấp - Vũ, Thúy Vinh (Công Thương, 2018)
Trình bày dưới dạng câu hỏi - đáp với các nội dung: Những quy định chung về hoạt động bán hàng đa cấp; Những quy định về đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp; Quản lý hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương; Quản lý người tham gia bán hàng đa cấp; Về ký quỹ; Trách nhiệm quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp; Về hành vi vi phạm quy định bán hàng đa cấp