Sức mạnh của tập trung - Canfield, Jack (Lao động - Xã hội, 2017)
Tên sách nguyên bản: The power of focus; Hướng dẫn cách phát triển kỹ năng tập trung trong mọi lĩnh vực của cuộc sống với 10 chiến thuật cơ bản: loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập thói quen mới hữu ích; tập trung vào những điều mình làm tốt nhất; sống có mục đích; duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc... để có được một sự nghiệp thành đạt cùng một cuộc sống hạnh phúc