Thực trạng và giải pháp phát triển thương mại bán lẻ của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập - Trịnh, Thị Thanh Thủy (Công Thương, 2018)
Gồm 3 chương. Trình bày Cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về phát triển thương mại bán lẻ; Thực trạng phát triển thương mại bán lẻ ở Việt Nam giai đoạn 2007 - 2016; Định hướng và giải pháp phát triển thương mại bán lẻ của Việt Nam giai đoạn đến năm 2030