Phụ nữ Sài Gòn - Gia Định và Nam Bộ trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 - Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tập hợp nhiều bài viết nêu bật những đóng góp, vai trò của các tầng lớp phụ nữ ở Sài Gòn - Gia Định, Nam Bộ, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 từ công tác chuẩn bị phục vụ, công tác trinh sát, phục vụ đấu tranh vũ trang, che giấu cán bộ, cứu thương đến công tác phục vụ cuộc Tổng tiến công