Quang châm & nhu châm - Lê Hưng (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu về 2 phương pháp châm cứu trong điều trị y khoa là quang châm và nhu châm như: Khái quát về ba báu vật của linh khu, âm dương ngũ hành, từ ánh sáng điện đến tiếp cận vô lượng quang Laser, vô lượng quang Laser kích hoạt sinh học trong điều trị, từ y dịch cổ truyền đến quang trị liệu hiện đại... Nhu châm Sông Bé, giới thiệu kinh - mạch- huyệt trong nhu châm...