Phân tích dữ liệu với R - Nguyễn, Văn Tuấn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các câu hỏi và câu trả lời về những vấn đề liên quan đến phương pháp phân tích dữ liệu với R như: Giới thiệu ngôn ngữ R, dữ liệu; các trường phái phân tích thống kê, tính toán xác suất. Phương pháp phân tích mô tả bằng biểu đồ, biến liên tục, biến phân loại, phân tích phương sai...