Vùng đất Nam Bộ quá trình hình thành và phát triển - Phan, Huy Lê
Giới thiệu tổng quan về vùng đất Nam Bộ. Trình bày điều kiện tự nhiên, môi trường sinh thái tác động đến tiến trình lịch sự và đặc trưng văn hóa của vùng Nam Bộ. Lịch sử vùng đất Nam Bộ từ cội nguồn đến đến năm 2010; Giá trọn bộ (2 tập) 750.000đ