Phần mềm Toán cho kĩ sư - Tôn, Tích Ái (Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
TM tài liệu tham khảo tr.365; Giới thiệu các vấn đề liên quan đến Mathematica (hệ thống nhằm thực hiện các tính toán toán học trên máy tính điện tử) như: các lệnh cơ bản, đồ họa, các tính toán đại số và giải tích, ma trận, ...