(untitled) - Tôn, Tích Ái (H., 2005)
TM tài liệu tham khảo tr.365; Giới thiệu các vấn đề liên quan đến Mathematica (hệ thống nhằm thực hiện các tính toán toán học trên máy tính điện tử) như: các lệnh cơ bản, đồ họa, các tính toán đại số và giải tích, ma trận, ...
Keywords: Phần mềm toán (máy tính); Chương trình ứng dụng (máy tính); Phần mềm; Toán; Kĩ sư