Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao - Sujeera, Som (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Giải thích rõ ràng về tác động của luật hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật, khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân, khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người; Tên sách tiếng Anh: The top secret