Làm chủ giao tiếp để thành công - Noguchí, Satoshí (Thế giới, 2017)
Cung cấp cho bạn những bí quyết thay đổi căn bản tư duy trong giao tiếp, phá bỏ những cung cách giao tiếp thiếu hiệu quả mà bạn đang sử dụng mỗi ngày và giúp bạn vươn lên gặt hái thành công