(untitled) - Đào, Kiến Quốc; Bùi, Thế Duy (H., 2006)
Sách gồm 2 phần, phần 1 trang bị những kiến thức về thông tin và xử lý thông tin, phương tiện xử lý thông tin, phương pháp xử lý thông tin; phần 2 cung cấp các kỹ năng sử dụng máy tính được trình bày theo từng phần mềm. Sách là tài liệu hữu ích cho sinh viên chưa được làm quen với máy tính ở trường phổ thông, cũng là tài liệu cần thiết cho sinh viên quan tâm đến tin học.
Keywords: Tin học đại cương; Máy tính -- Sử dụng