Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn - Gracián, Baltasar (Văn hóa Thông tin, 2016)
Giới thiệu về quy tắc trí tuệ nhân sinh của Baltasar Gracián, một vị giáo sĩ Hội thánh Chúa Giê-su Tây Ban Nha, sống ở thế kỷ XVII. Trên cơ sở đó, hướng dẫn người đọc những phép xử thế vô cùng thực tế, những phương pháp khôn khéo để bảo toàn, mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống