Vùng đất Nam Bộ - Trương, Thị Kim Chuyên (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày về quá trình hình thành và phát triển các yếu tố tự nhiên của vùng Nam Bộ. Tác động của điều kiện địa lý tự nhiên, môi trường sinh thái đến tiến trình lịch sử và đặc trưng văn hoá vùng Nam Bộ. Nam Bộ trong bối cảnh biến đổi khí hậu; Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ