Điều kiện tự nhiên, môi trường sinh thái - Trương, Thị Kim Chuyên; Lê, Xuân Thuyên (H., 2017)
Trình bày về quá trình hình thành và phát triển các yếu tố tự nhiên của vùng Nam Bộ. Tác động của điều kiện địa lý tự nhiên, môi trường sinh thái đến tiến trình lịch sử và đặc trưng văn hoá vùng Nam Bộ. Nam Bộ trong bối cảnh biến đổi khí hậu; Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ
Keywords: Địa lịch sử -- Điều kiện tự nhiên -- Môi trường sinh thái -- Nam Bộ (Việt Nam)