Vùng đất Nam Bộ - Vũ, Minh Giang (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ; Trình bày khái lược về vùng đất Nam Bộ từ cội nguồn đến thế kỷ VII. Tiền sử đồng bằng Nam Bộ. Văn minh Óc Eo và đế chế Phù Nam