Mật mã văn hóa - Clotaire, Rapaille (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Đưa ra những quan điểm mới để khám phá những mật mã quan trọng, có cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới mà chúng ta đang sống: Những nỗi đau lớn dần của một nền văn hoá vị thành niên, sống trên trục dọc, tồn tại là trên hết, làm việc để sống, không bao giờ là đủ, vượt ra khỏi lập trình sinh học...