Vùng đất Nam Bộ - Nguyễn, Văn Kim (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ; Trình bày về Nam Bộ thế kỷ VII-XVI, thời kỳ Lục Chân Lạp - Thuỷ Chân Lạp, trong các mối giao lưu và quan hệ khu vực, ảnh hưởng của văn hoá Trung Hoa, Ấn Độ đến Nam Bộ...