Để quảng cáo không phải là quảng cáo - Veksner, Simon (Lao động - Xã hội; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Tên sách tiếng Anh: How to make it as an advertising creative; Cuốn sách bàn về những phẩm chất bạn cần để có thể thành công trong lĩnh vực quảng cáo, trên cơ sở bạn đã làm tốt công việc này với 4 phần: Nhận việc, sống sót, thành công, vươn xa.