(untitled) - Kidder, David S; Vũ, Phương Thanh (H., 2017)
Tên sách tiếng Anh: The startup playbook :Secrets of the fastest growing startups from their founsing entrepreneurs; Gồm các bài phỏng vấn được triển khai theo một bộ câu hỏi dựng sẵn nhằm khai thác tối đa những luận điểm mang tính đường lối của những nhà khởi nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực gồm: Nắm được điểm mạnh của chính mình; tập trung vào những ý tưởng lớn nhất; tạo thuốc giảm đau thay vì vitamin; tốt hơn đối thủ gấp mười lần và hãy giữ thế độc quyền
Keywords: Bí quyết thành công -- Kinh doanh -- Khởi nghiệp