PQ - Chỉ số đam mê - Kapoor, Virender (Lao động, 2017)
Trình bày bản chất, dấu hiệu nhận biết niềm đam mê, đồng thời đưa ra những bài tập giúp người đọc cảm nhận sâu sắc hơn các vấn đề, hiểu rõ bản thân mình, từ đó tự tìm ra niềm đam mê của bản thân và biết cách sử dụng nó để đạt thành công, hạnh phúc