Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Trác Nhã (Văn học, 2018)
Cung cấp những kĩ năng giao tiếp cụ thể trong cuộc sống, giúp bạn xử lí các tình huống khác nhau, với những người khác nhau và những chuyện khác nhau đem lại cho bạn sự tín nhiệm và hỗ trợ của người khác