Đọc vị bất kỳ ai - Lieberman, David J (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tên sách tiếng Anh: You can read anymore : Never be fooled, lied to, or taken advantage of again; Giới thiệu hệ thống phân tích cung cấp các nguyên tắc và thủ thuật phân tích tâm lý và suy nghĩ của đối phương một cách nhanh chóng, dễ dàng, toàn diện, mang tính thực tế cao giúp bạn nhận biết chân tướng của sự việc, tránh bị lợi dụng và duy trì thế thượng phong trước bất kỳ ai, vào bất kỳ thời điểm nào - chỉ trong vòng năm phút hoặc ngắn hơn