(untitled) - Leader, Nikkei Top; Hương, Linh (H., 2017)
Giới thiệu những triết lý kinh doanh của doanh nhân Inamori Kazuno, người sáng lập Công ti Kyocera, Nhật Bản. Hướng dẫn bạn đi vào con đường kinh doanh đúng đắn, bắt đầu từ việc trả lời câu hỏi "Doanh nhân là gì?".
Keywords: Inamori Kazuno -- Doanh nhân -- 21/1/932; Kinh doanh -- Triết lý