Chủng tộc Technion - Frenkel, Amnon (Thế giới; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Giới thiệu về Technion (Israel Institute of Technology) - cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Israel, nơi sản sinh ra những doanh nhân khởi nghiệp và công ty khởi nghiệp đã góp phần thay đổi thế giới