Thuật tuyển dụng và sa thải - Tracy, Brian (Thế giới, 2017)
Gồm 21 thuật điển hình áp dụng trong lựa chọn nhân sự nhằm tuyển dụng những nhân viên tốt nhất và sa thải những ai làm việc không hiệu quả, góp phần đảm bảo thành công của doanh nghiệp