Đo lường, điều khiển bằng máy tính/Nguyễn Đức Thành - Nguyễn, Đức Thành (Tp.HCM, 2005)
DT Lập trình ghép nối máy tính và ngoại vi
Keywords: Đo lường -- Ứng dụng công nghệ thông tin; Điều khiển tự động