Thuật quản lý thời gian - Tracy, Brian (Thế giới, 2017)
Tên sách nguyên bản tiếng Anh: Time Management; Trình bày 21 kỹ thuật quản lý thời gian, bao gồm: Tâm lý học về QLTG; Xác định các giá trị bạn coi trọng; Suy nghĩ về tầm nhìn và sứ mệnh; Dự tính về tương lai và nhìn lại; Viết kế hoạch...