Thuật quản trị - Tracy, Brian (Thế giới, 2017)
Tên sách nguyên bản tiếng Anh: Management; Trình bày 21 mẹo giúp bạn có được kỹ năng quản lý hiệu quả, bao gồm: Đặt ra cậu hỏi chủ chốt về hiệu quả quản trị; Tập trung vào kết quả chủ chốt; Xác lập tiêu chuẩn hoạt động; Tập trung sức mạnh; Các chức năng quản trị thiết yếu; Quản trị theo mục tiêu và ngoại lệ...