Bạn không thể đổi hướng gió, nhưng có thể điều khiển cánh buồm - Việt Hằng (Lao động - Xã hội, 2017)
Nhan đề nguyên bản: Brilliant manager : what the best managers know, do and say; Xuyên suốt cuốn sách là một nguyên tắc quan trọng - đóng vai trò chủ đạo trong tư tưởng về quản lý của Nic Peeling, đó là: năng lực của nhà quản lý được đánh giá bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Hành động của nhà quản lý sẽ là tâm gương cho mọi người noi theo.