Likeable social media - Kerpen, Dave (Lao động - Xã hội, 2017)
Tân sách nguyên bản: Likeable social media : how to delight your customers, create an irresistible brand, and be generally amazing on facebook (& other social networks); Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.