Đo đam mê, tìm sự nghiệp - Guillebeau, Chris (Công thương; Công ty sách Thái Hà, 2018)
Gồm 13 phần hướng dẫn bạn cách để khám phá công việc phù hợp để hoàn hảo với sở thích, kĩ năng cũng như kinh nghiệm của bạn