Đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn - Trần, Đức Anh Sơn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 5 chương: Về thuật ngữ đồ sứ ký kiểu; đồ sứ ký kiểu trước thời Nguyễn; đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn; đặc điểm mỹ thuật của đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn; văn tự trên đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn; TM tài liệu tham khảo tr. 316 - 320