Hãy cứ ước mơ, hãy cứ dại khờ - SiSu (Thế giới, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm tìm kiếm học bổng tại Phần Lan, lập kế hoạch ôn thi, chinh phục phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục cư trú qua quá trình sống và học tập của nhóm tác giả tại đất nước Phần lan; TM tham khảo tr.207-208; Phụ lục: tr. 156-206