Kèm cặp nhân viên - Nhiều tác giả (Thế giới, 2018)
Tên sách tiếng Anh: HBR guide to coaching employees; Gồm các bài viết về kỹ năng huấn luyện nhân viên như: Chuẩn bị huấn luyện, huấn luyện nhân viên, điều chỉnh việc huấn luyện