(untitled) - Nhiều tác giả; Batista, Ed (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: HBR guide to coaching employees; Gồm các bài viết về kỹ năng huấn luyện nhân viên như: Chuẩn bị huấn luyện, huấn luyện nhân viên, điều chỉnh việc huấn luyện
Keywords: Nhân viên -- Huấn luyện; Đào tạo nhân viên