Kéo, búa, bao - Fisher, Len (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Rock, paper, scissors; Tiết lộ tất cả những bí mật xung quanh trò chơi "kéo, búa, bao" - hiện thân của lí thuyết trò chơi, tác giả đã chứng minh đôi lúc chúng ta phải chấp nhận thiệt hại để đạt kết quả chung tốt nhất, cùng những cách thức xoay chuyển tình thế sao cho có lợi cho mình. Từ đó, tác giả đã làm rõ bản chất tưởng như phức tạp của lí thuyết trò chơi và ứng dụng nó nhằm giải quyết những tình huống lưỡng nan mà chúng ta luôn phải đối mặt